HOTLINE 24/7

0984 55 57 57

THÔNG TIN CHI TIẾT

Office-tel thống lĩnh thị trường mô hình văn phòng(29/02/16)

Tại sao mô hình Office-tel (văn phòng kiêm nơi ở tiện ích) thuộc dự án Orchard Garden lại THU HÚT nhiều khách hàng muốn sở hữu?

-         Mức giá khá tốt: chỉ từ 910 triệu đồng.

-         Nằm trong khu phức hợp tại vị trí trung tâm: 128 Hồng Hà, P.9, Quận Phú Nhuận.

-         Được thừa hưởng các tiện ích: phòng tập gym, hồ bơi, shopping, café,…

-         Cung cấp các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn, đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp như các khu văn phòng hiện đại.

-         ĐẶC BIỆT chủ đầu tư Novaland Cam Kết cho thuê lên đến 10 triệu/tháng trong vòng 18 tháng đối với officetel Orchard Garden => Cơ hội hiếm có dành cho các nhà đầu tư hoặc các chủ căn hộ tạm thời chưa có nhu cầu sử dụng vẫn có nguồn thu nhập thụ động từ cho thuê.

Theo phân tích của giới chuyên môn, sở dĩ Office-tel trở thành xu hướng được ưu chuộng bởi có nhiều ưu điểm như diện tích nhỏ, thường từ 25m2-50m2 nên tổng giá trị đầu tư ban đầu thấp cho một văn phòng kiêm nơi ở tiện nghi ngay mặt tiền các trục đường trung tâm.

Tiện ích lớn nhất của mô hình Office-tel đúng nghĩa chính là sự kết hợp hai trong một, vừa là nơi nghỉ ngơi vừa là nơi để làm việc. Theo một chuyên gia bất động sản, mô hình này rất có lợi vì thích hợp cho các doanh nghiệp làm ngoài giờ nhiều, hay thường xuyên cần nơi lưu trú dài hạn tại TP.HCM.

Hiện nay, doanh nhân Việt Nam có nhu cầu xã hội khá cao, vì thế, chỗ ở và văn phòng làm việc không chỉ cần gần sát nhau, mà còn phải đảm bảo các nhu cầu sống cao cấp, đồng thời mở thêm cơ hội giao lưu với nhóm xã hội cùng đẳng cấp. Do đó, Office-tel hứa hẹn sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, trở thành xu hướng chính của phân khúc văn phòng cho thuê, bởi đặc tính đa năng, rất phù hợp với đông đảo giới doanh nhân trẻ.

    Lượt xem ( 3755)