HOTLINE 24/7

0984 55 57 57

THÔNG TIN CHI TIẾT

OFFICE-TEL MÔ HÌNH ĐẦU TƯ SINH LỜI TUYỆT VỜI(29/02/16)

 

Office-tel là một xu hướng mới cho không gian làm việc thời hiện đại tại các thành phố lớn. Đi đầu trong việc tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng và công nghệ trong quá trình vận hành so với việc đi thuê lại 1 phòng trong 1 tòa nhà nào đó. Rất thích hợp với những người bận rộn, có thể sử dụng đây là nơi làm việc và dùng để nghỉ qua đêm luôn tại văn phòng.

 

 

Căn hộ Botanica Premier hút khách đợt mở bán

 

Mô hình Office-tel (Office + hotel) là mô hình văn phòng đa năng tiết kiệm chi phí rất phổ biến tại các quốc gia phát triển như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản... Dạng văn phòng này mình có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm tại đây. Tại Việt Nam thì mô hình này đang được rất nhiều Chủ Đầu Tư các dự án cho xây dưng, đi đầu phải kể đến Tập đoàn Novaland. Novaland đã và đang triển khai mở bán mô hình này với những vị trí trung tâm đắc địa như : Sunrise City - Quận 7, The Prince Residence - Nguyễn Văn Trối - Phú Nhuận, Orchard Parkview – Phú Nhuận… và sắp ra mắt thêm 4 tầng Officetel nữa ngay vị trí cực kì đắc địa trên đường Hồng Hà cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chừng “2 nốt nhạc” vị trí quỹ đất này được xem là Tinh hoa Bảo tồn của khu vực. Vị trí này được xem là rất hot giành cho các phi công cũng như các nhân viên làm việc trong sân bay có thể sở hữu khi nó quá gần dự án và điểm đặc biệt nữa là ngay công viên Gia Định và công viên Hoàng Văn Thụ nơi mảng xanh hội tụ của thành phố.

 

Novaland Hồng Hà Tân Bình giá 1 tỷ 3

 

Vì sao khách hàng nên đầu tư cho mô hình văn phòng Officetel?

 

- Chi phí là một vấn đề lớn trong thời buổi hiện nay, sự chênh lệch quá lớn giữa giá thuê căn hộ Officetel và căn hộ để làm văn phòng thông thường (Officetel chỉ cần đầu tư khoảng 900 triệu - 1,7 tỷ)

- Có thể dùng làm nơi cho thuê văn phòng với giá 10 đến hơn 20 triệu và nhanh chóng thu hồi vốn.

- Căn hộ có nhiều tiện ích cao cấp, đẳng cấp

- Được chủ đầu tư hỗ trợ và cam kết cho thuê về sau (Điểm khác biệt từ Novaland).

 

- Tiết kiệm được chi phí đi lại từ nhà tới văn phòng bởi bây giờ văn phòng cũng chính là nơi nghỉ.

Một số thiết kế dành cho mô hình Office tel! 

Mô hình Officetel hiện tại đang được Novaland triển khai mở bán ra thị trường với số lượng sản phẩm chào bán rất đa dạng về diện tích, giá bán một lô văn phòng dạng này khoảng 900 triệu trở lên tùy vào diện tích. Tùy vào dự án.

 

 

Novaland sân bay giá 1 tỷ 3

 

Chỉ với khoảng 900 triệu đầu tiên bỏ ra bạn đã sở hữu một văn phòng làm việc hoàn chỉnh, hiện đại, đầy đủ tiện ích, nằm ngay trung tâm, thuộc sở hữu của mình. Thay vì bỏ ra cả chục tỷ đồng đi thuê những văn phòng truyền thống với chi phí đắt đỏ và không được ổn định lâu dài. Hiệu suất cho thuê những văn phòng này củng rất tốt với giá từ 15 triệu trở lên cho một lô văn phòng 15m2. Chỉ trong khoảng 10 năm là bạn đã có thể lấy lại toàn bộ số tiền đầu tư.

Đây quả là một xu thế mới hiện nay, chú trọng tới hiệu quả công việc, giúp tiết kiệm được tiền thuê và rất nhiều chi phí phát sinh như điện, nước bởi vì vừa là văn phòng nhưng bạn vẫn có thể ở và làm việc với nhiều công năng có sẵn.

Btanica Premier - Officetel giá 1 tỷ 3.

 

Các dự án tham khảo thêm: Richstar Tân Phú, Newton Trương Quốc Dung, Kingston Residence, The Park Avenue, Lakeview City, Sunrise Riverside, Orchard Parkview

    Lượt xem ( 4081)