HOTLINE 24/7

0984 55 57 57

THÔNG TIN CHI TIẾT

SHOPHOUSE–BÌNH CŨ RƯỢU MỚI–XU HƯỚNG ĐẦU TƯ 2016(29/02/16)

 

Shophouse là gì ?

Căn hộ Richstar 1,39 tỷ/căn. Thanh toán 1%/tháng. Chiết khấu 16%


Shophouse là một loại hình nhà ở kết hợp với kinh doanh tại chính ngôi nhà đó, thường là nhà mặt đất có 2 tầng trở lên, tập trung ở các tuyến phố buôn bán sầm uất. Shophouse ra đời cùng với giai đoạn phát triển đô thị, khi các thành phố gia tăng dân số nhanh chóng khiến nhu cầu mua sắm gần các tuyến phố đông dân cư trở nên cần thiết, trong khi đó, gần như không còn quỹ đất để mở chợ hay trung tâm thương mại. Shophosue – loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.

Qua thời gian, Shophouse biến thành xu thế của tất cả các đô thị đang phát triển, hình thành nên một khu phố có đầy đủ các mặt hàng, phục vụ cho cả khách hàng ở nơi khác đến mua sắm hoặc đơn giản chỉ để thưởng thức không khí náo nhiệt. Lúc này, các căn shophouse không còn chỉ phục vụ cho các dân cư địa phương nữa mà trở thành một bản sắc riêng, văn hóa riêng, biến khu phố trở thành trung tâm mua sắm của thành phố phát triển.

 

Shophouse có từ đâu ?

Căn hộ Newton Phú Nhuận. Nơi an cư - Nơi để đầu tư 

Nhà phố (shophouse) là một kiểu kiến trúc tiêu biểu của Singapore, được xây dựng giữa những năm 1840 đến những năm 1960. Nhà phố định hình phần lớn các kết cấu đô thị của Singapore trước đây và là một nét đẹp trong văn hoá Peranakan - một di sản rất độc đáo, thể hiện bản sắc, tiêu biểu cho sự hình thành một Singapore ngày nay. 


Một thành phố kiểu mẫu (Model City) với 4 tiêu chí: 
+ Thành phố dễ dàng lui tới (An Accessible City).
+ Thành phố thương mại (A Business City).
+ Thành phố hấp dẫn (An Attractive City).
+ Thành phố đáng sống (A City for Living). 

 

Đầu tư Shophouse chú ý những tiêu chí nào ?

Botanica Premier - Quỹ đất hiếm cuối cùng nơi mảng xanh bao phủ

 

Căn hộ shophouse có tiềm năng thương mại rất lớn, cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, theo giới kinh doanh trước khi mua nhà đầu tư cần chú ý tới một số yếu tố:

-Trước tiên, quy mô dự án có shophouse phải đủ lớn từ 500 căn hộ trở lên, điều này có ý nghĩa lớn đến việc kinh doanh của shophouse thì mới phát huy thế mạnh. Khi dự án nhỏ cần phải xem xét kỹ trước khi đầu tư.

-Khả năng lấp đầy của dự án càng cao càng tốt, có đông cư dân về ở tạo thành cộng đồng dân cư sầm uất, từ đó phát sinh nhu cầu thương mại.

-Khả năng tiếp cận của shophouse tới các khu vực xung quanh cũng phải tốt, dễ tiếp cận thì giá trị thương mại mới cao.

 

Mỗi Shop House đều có một điểm khác biệt bởi màu sắc sử dụng trong shop house cả nội và ngoại thất đều được phối màu tự nhiên, không có cái nào trùng cái nào. Màu sắc được phối bởi những gam màu sáng tươi giúp bạn luôn cảm nhận được không gian thoải mái và hài hòa từ không gian.

Lakeview City - Giá cao tại sao ?

 

Một số dự án nổi bật: Căn hộ Richstar Tân Phú , căn hộ Kingston Novaland Phú Nhuận, Căn hộ Novaland Quận 1, căn hộ Oscar Residence Novaland quận 1, căn hộ Garden Gate, căn hộ Orchard Garden, căn hộ River Gate, căn hộ The Tresor, căn hộ Wilton Tower , nhà phố Lakeview City , The Park Avenue , The Century quận 3, Botanica Premier Tân Bình

 

    Lượt xem ( 3707)