HOTLINE 24/7

0984 55 57 57

THÔNG TIN CHI TIẾT

NOVALAND VÀ NHỮNG CÁI BẮT TAY TRIỆU ĐÔ TẠI DIỄN ĐÀN CẤP CAO(13/01/19)

Vừa qua vào hai ngày 5 và 6/12, tại Hà Nội đã diễn ra diễn đàn Cấp cao Du lịch Việt Nam (Vietnam Travel & Tourism Summit). Đây là sự kiện thứ tư trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Việt Nam (Vietnam Economic Forum- ViEF), do Ban Nghiên cứu Phát triển Kinh tế tư nhân phối hợp với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Hội đồng tư vấn du lịch quốc gia (TAB) và báo VnExpress đồng thực hiện.
 
Vừa qua vào hai ngày 5 và 6/12, tại Hà Nội đã diễn ra diễn đàn Cấp cao Du lịch Việt Nam (Vietnam Travel & Tourism Summit). Đây là sự kiện thứ tư trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Việt Nam (Vietnam Economic Forum- ViEF), do Ban Nghiên cứu Phát triển Kinh tế tư nhân phối hợp với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Hội đồng tư vấn du lịch quốc gia (TAB) và báo VnExpress đồng thực hiện. Diễn đàn lần này được xem là một trong những sự kiện gặp gỡ và đối thoại cấp quốc gia với sự tham dự của lãnh đạo Chính phủ, các Bộ, ngành cùng hơn 300 chuyên gia du lịch và các diễn giả trong nước, quốc tế.
 
Mục tiêu của Diễn đàn thúc đẩy trong 5 năm tới là tăng tỷ lệ đóng góp GDP trực tiếp của du lịch từ 7,5% (năm 2017) lên 12% (năm 2022); tạo ra thêm 3 triệu việc làm trực tiếp và 2,5 triệu việc làm gián tiếp. Riêng trong năm 2018, diễn đàn hướng tới 20 hợp đồng đầu tư được ký kết vào môi trường du lịch, hạ tầng du lịch, phát triển sản phẩm du lịch, dịch vụ du lịch Việt Nam với tổng giá trị tầm 2 tỷ USD.
 
Diễn đàn không chỉ là cơ hội để các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước nắm bắt toàn diện hơn các cơ chế, chiến lược, tiềm năng quốc gia mà qua đó còn giúp tìm ra các giải pháp để tái cấu trúc ngành và phát triển ngành du lịch Việt Nam.
 
 
BẤT ĐỘNG SẢN CAFEF
 
 
Trong khuôn khổ Diễn đàn, diễn giả và các đại biểu sẽ bàn luận các vấn đề xoay quanh 9 chủ đề chính là:
- Tái cấu trúc ngành và phát triển du lịch Việt Nam theo hướng chất lượng, bền vững;
- Quảng bá, xúc tiến du lịch quốc gia;
- Cải thiện chính sách visa - Giải pháp giúp thu hút khách chất lượng cao;
- Nâng cao năng lực quản lý điểm đến - Giải pháp cho phát triển du lịch bền vững;
- Hạ tầng hàng không - Điều kiện cốt lõi để phát triển ngành du lịch;
- Thu hút đầu tư nước ngoài cho du lịch Việt Nam;
- Nhân lực ngành du lịch và dịch vụ du lịch;
- Ứng dụng công nghệ cho phát triển và quản lý du lịch;
- Môi trường và quản lý chất lượng điểm đến.
 
Tại phiên cấp cao sẽ diễn ra nhiều lễ kí kết đầu tư giá trị lớn như lễ ký kết giữa công ty TNHH Phát triển Nam Hội An và Tập đoàn Khách sạn Rosewood; công ty Cổ phần Hàng không Hải Âu và Hãng hàng không AirAsia; Wendy Wu Tours và Victoria Cruise; tập đoàn Novaland và Minor; …
 
 
BẤT ĐỘNG SẢN CAFEF
 
 
Năm 2018 là năm khởi đầu cho chiến lược kinh doanh nằm trong giai đoạn 2 của Tập đoàn Bất động sản Novaland - giai đoạn “lấn sân” vào thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch. Chính vì vậy, việc diễn ra “Diễn đàn Cấp cao Du lịch Việt Nam” đã giúp cho Tập đoàn có nhiều cơ hội hơn trong việc các chiến lược cũng như các kế hoạch đã đề ra trước đó.
 
Đặc biệt ngay tại buổi lễ ngày 6/12, Novaland đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn toàn cầu Minor Hotels trong việc quản lý vận hành 07 khu khách sạn - nghỉ dưỡng tại khu vực Tp.HCM, Vũng Tàu, Phan Thiết, Cam Ranh,.. với tổng số hơn 3.500 phòng; Một trong số đó đã được Novaland cho ra mắt vào hồi đầu tháng - Siêu phẩm nghỉ dưỡng hàng đầu NovaHills Mũi Né Resort & Villas tại Mũi Né, Phan Thiết.
 
 
BẤT ĐỘNG SẢN CAFEF
 
 
Bên cạnh đó, Novaland cũng đã đầu tư 100 triệu USD để phát triển 4 sân golf đẳng cấp quốc tế cùng Công ty Greg Norman Golf Course Design. Và sân gôn đầu tiên do chính tay Huyền thoại làng Golf thiết kế cho Novaland sẽ được triển khai tại Phan Thiết vào quý I/2019 và tiếp theo đó là các tỉnh thành như Cần Thơ (ĐBSCL).... Đây là bước đột phá giúp các địa phương xây dựng hình ảnh điểm đến gắn với nhóm khách hàng gôn cao cấp trong nước và quốc tế. 
 
 
 

    Lượt xem ( 698)