HOTLINE 24/7

0984 55 57 57

THÔNG TIN CHI TIẾT

NOVALAND VINH DANH TẠI VIETNAM HR AWARDS 2018(18/12/18)

 
 
Vừa qua, Ban Tổ chức Giải thưởng Vietnam HR Awards 2018 chính thức công bố và trao giải cho 14 doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc. Trong đó, Tập đoàn Novaland lần thứ 2 được vinh danh ở 2 hạng mục giải thưởng quan trọng: Môi trường làm việc tốt và Lương, thưởng và phúc lợi hiệu quả.
 
 
2018 là năm thứ ba giải thưởng Vietnam HR Awards được tổ chức bình chọn. Được chính thức ra đời từ tháng 8/2014 - VIETNAM HR AWARDS là giải thưởng độc quyền tại Việt Nam được Talentnet mua bản quyền chính thức từ giải thưởng The Singapore HR Awards nổi tiếng của Viện Nghiên Cứu Quản Trị Nguồn Nhân Lực (SHRI) tại Singapore. Đây là giải thưởng đầu tiên và duy nhất vinh danh các chính sách nhân sự xuất sắc tại Việt Nam được sự bảo trợ bởi Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội - cơ quan chính phủ.
 
 
Giải thưởng Vietnam HR Awards đã thu hút sự quan tâm của các CEOs và lãnh đạo, cùng các chuyên gia nhân sự trong nước và khu vực; mang đến cho cộng đồng nhân sự những góc nhìn đa chiều, những chiến lược cải tiến và chia sẻ giá trị trong việc quản trị nhân lực. Các nét chính tại sự kiện Vietnam HR Awards 2018 có thể điểm đến như: Tập trung vào thẩm định và đánh giá chiến lược nhân sự; Phương pháp quốc tế; Bảo trợ bởi cơ quan của Chính phụ; Quy trình minh bạch và Hội đồng thẩm định giàu kinh nghiệm, chuyên môn trong và ngoài nước.
 
 
BẤT ĐỘNG SẢN CAFEF
 
 
Một trong những nội dung quan trọng nhất của Lễ trao giải thưởng Vietnam HR Awards 2018 là vinh danh những doanh nghiệp đoạt giải. Năm nay, có 14 doanh nghiệp được vinh danh theo 2 bảng, với các bộ tiêu chí khác nhau.  Trong đó, Tập đoàn Novaland lần thứ 2 được vinh danh ở 2 hạng mục giải thưởng quan trọng: Môi trường làm việc tốt và Lương, thưởng và phúc lợi hiệu quả.
 
 
Là thương hiệu Việt được xây dựng theo chuẩn mực quốc tế với giá trị cốt lõi: Chính trực - Hiệu quả - Chuyên nghiệp, Novaland đã gầy dựng nên đội ngũ đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp và tạo được danh tiếng cũng như thương hiệu vững mạnh trên thị trường Bất động sản. 
 
 
Nguồn nhân lực chính là một trong những yếu tố luôn luôn được Novaland đưa lên hàng đầu. Novaland áp dụng chính sách lương thưởng – phúc lợi cao hơn mặt bằng bình quân của thị trường để thu hút và giữ chân người tài. Không chỉ tuân thủ các chính sách cho người lao động theo quy định của Nhà nước, tùy theo các cấp bậc, bên cạnh, cán bộ chủ chốt Novaland có thêm quyền lợi mua cổ phiếu ESOP, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm Novacare cho người thân, chính sách xe hơi, được mua bảo hiểm y tế mức cao, hưởng chính sách du lịch cùng gia đình hàng năm, được tham quan học tập thực tế kết hợp du lịch nước ngoài...
 
 
Bằng tất cả những nỗ lực trong việc xây dựng chiến lược quản trị nhân sự hiệu quả và bền vững, chủ động tạo ra nguồn nhân lực dồi dào, ổn định, Tập đoàn Novaland đã được ghi nhận và vinh danh qua nhiều giải thưởng nhân sự uy tín trong và ngoài nước: liên tiếp nằm trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, “Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất Châu Á” (giải thưởng Asia Best Employer Brand Awards) và là “Doanh nghiệp có chiến lược phát triển nguồn nhân lực xuất sắc” (giải thưởng Asia Responsible Entrepreneurship Awards).
 
 
BẤT ĐỘNG SẢN CAFEF
 
 
 
Ngoài ra thì trong năm 2018, Tập đoàn Bất động sản Novaland cũng đã đạt được nhiều giải thưởng quan trọng như:
* Vietnam Property Awards 2018
* Top 100 Best Places to Word in Vietnam
* Asia’s Best Employer Brand Awards 2018
* Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn
* Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất
* Top 40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam 2018
 
 
Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland - Ông Phan Thành Huy, chia sẻ: “Những giải thưởng này phản ánh những nỗ lực của chúng tôi trong việc tạo ra những sản phẩm có vị trí chiến lược, chất lượng cao và mang lại lợi ích cho khách hàng cũng như tạo ra một môi trường sống trong lành, năng động, hiện đại cho cộng đồng, đúng như Sứ Mạng mà tập đoàn Novaland đã cam kết: Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ đơn thuần ở những m2 xây dựng mà là góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội”.
 
 
Những thành quả đáng tự hào này sẽ giúp Novaland tiếp tục xây dựng công ty theo hướng phát triển bền vững. Sự vinh danh này cũng giúp các Tập đoàn xây dựng chuẩn mực để nâng cao khả năng cạnh tranh trong tương lai.
 
 

    Lượt xem ( 522)